Xây dựng nhà cửa theo phong thủy – Những điều cần

Nhà xuất bản: Văn hóa – Thông tin
Nhà phát hành: Huy Hoàng
Năm xuất bản: 2011
Số trang: 199
Giá bìa: 32,000 đ

Vùng đất tốt phải bảo đảm "sơn thuỷ hội tụ", tức các dòng nước và núi non cùng qui tụ về điểm trọng tâm. Vùng đất ấy phải đáp ứng được nguyên tắc "dương cơ ái hồ", nghĩa là bên phải cần có đất nằm cao hơn, còn bên trái cần có nước nhưng lại nằm thấp hơn, tức, "nặng Bạch hổ, nhẹ Thanh Long".

Sơn thuỷ là biểu hiện của cái hư và thực của khí - hai hình thức vật chất cùng tồn tại. Khí ngưng đọng là do núi non, còn khí tan là do nước. Thuỷ phải bắt nguồn từ sơn và nơi tận cùng của sơn phải dựa vào thuỷ… Đây là một trong những kiến thức phong thủy cơ bản mà bộ sách giới thiệu.

Ngoài ra cuốn “Xây dựng nhà cửa theo phong thủy – Những điều cần biết” còn tập hợp nhiều kiến thức cơ bản về phong thuỷ nhà ở, của người phương Đông nhằm giúp người đọc hiểu biết thêm về văn hoá phương Đông, đồng thời qua đó có thể tìm hiểu một số vấn đề như tìm địa hình tốt cho căn nhà, bố trí nội thất nhà cửa, bố trí văn phòng công sở thế nào cho hợp lí...

Qua cuốn sách này, hi vọng bạn đọc sẽ dễ dàng tìm kiếm, lựa chọn và có được môi trường sống tốt hơn, hợp lí và an toàn hơn.

Nhà sách Huy Hoàng trân trọng giới thiệu!